Nâng cấp hdd 1000gb lên ssd 480 hoặc 512gb imac

Nâng cấp hdd 1000gb lên ssd 480 hoặc 512gb imac

Giá: 4.700.000đ
  • Mã: NSI07
  • Còn: 17 (sản phẩm)
Nâng cấp hdd 1000gb lên ssd 480 hoặc 512gb imac. Nâng cấp SSD cho iMac có rất nhiều lợi ích. Nó sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng hơn. Nếu có đủ khả năng tài chính, đừng băn khoăn gì chi trả. Tăng tốc độ khởi động...
Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn
Hotline: 098 357 0008
Giới thiệu sản phẩm
Thay SSD cho iMac là giải pháp hoàn hảo để tăng tốc độ cho những chiếc iMac đã cũ. Chỉ cần lựa chọn một địa điểm uy tín, và một chiếc ổ cứng trong khả năng tài chính cho phép sẽ giúp máy tính của bạn hoạt động nhanh chóng và  ổn định hơn rất nhiều lần.
 
Hiện nay, các phần mềm, website thay đổi và cải tiến không ngừng để thích ứng với sự tiến bộ và đòi hỏi trong công nghệ của người dùng. Như một hệ quả tất yếu, những chiếc máy tính lâu đời sẽ trở nên lỗi thời, khó khăn khi sử dụng những phần mềm mới có dung lượng lớn.
 
Các dòng iMac từ đời 2012 trở về trước sẽ chạy rất chậm. Bạn nên tìm kiếm một giải pháp khác để cải thiện hiệu năng làm việc cho sản phẩm của mình.
 
Nâng cấp hdd 1000gb lên ssd 480 hoặc 512gb imac
 
Có thật sự nên thay SSD cho iMac?
 
Hiện nay, sản phẩm ổ cứng SSD đang ngày càng trở nên phổ biến. Với tốc độ truy xuất nhanh hơn nhiều lần khi sử dụng để cài đặt hệ điều hành. Thay SSD cho iMac hay bất kì sản phẩm máy tính nào đang trở thành một điều thực sự cần thiết. Về lí thuyết, ổ cứng SSD nhanh hơn ít nhất 100% so với HDD.
 
Có một số người dùng đưa ra ý kiến, thay vì thay SSD cho iMac, ta nên nâng cấp Ram để cải thiện tốc độ và hiệu suất hoạt động. Tuy nhiên, những người đã từng trải qua, có kinh nghiệm đều khẳng định tốc độ không nhanh hơn bao nhiêu khi nâng cấp Ram. Việc này cũng tốn kém chi phí khá nhiều, không rẻ hơn thay SSD là bao. Vậy tại sao không cố gắng thêm một chút tiền nữa để hưởng những lợi ích tuyệt vời, vượt trội hơn hẳn.
 
Những lưu ý cần quan tâm
 
Nâng cấp hdd 1000gb lên ssd 480 hoặc 512gb imac
 
  •  Chọn đúng loại kết nối ổ cứng: Mỗi một sản phẩm công nghệ được chế tạo theo chuẩn khác biệt nên có chuẩn ổ cứng khác nhau. Khi quyết định thay SSD cho iMac, bạn nên tìm hiểu xem chuẩn của máy là gì, tránh mua nhầm ổ cứng gây lãng phí.
  •  Chọn đúng loại ổ cứng: Tuy cùng là SSD, cũng có nhiều loại sản phẩm khác nhau được bày bán trên thị trường. Cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua loại ổ cứng nào. Bởi mỗi loại sẽ có độ bền, mức giá và khả năng truy xuất dữ liệu khác biệt.
  •  Lựa hãng cung cấp uy tín: Không chỉ giúp bạn lựa được mặt hàng phù hợp với túi tiền, một hãng tốt sẽ cho những sản phẩm ổn định trong suốt thời gian hoạt động. Trên các trang mạng, fanpage có rất nhiều thông tin đánh giá chất lượng các loại ổ, bạn có thể xem xét để đưa ra quyết định cuối cùng.
  •  Ổ SSD cũng có những hạn chế nhất định: Tuy rằng có nhiều tính năng tuyệt vời, ổ SSD cũng không phải một sản phẩm hoàn hảo. Giá thành của sản phẩm này rất cao, không dễ dàng nếu muốn thay SSD cho iMac có dung lượng lớn. Đồng thời, nếu gặp trục trặc thì khả năng lấy lại dữ liệu trong ổ là rất thấp.
  •  Luôn coppy dữ liệu: Như bất kỳ sản phẩm công nghệ nào, ổ cứng SSD cũng có thể chết, hỏng "bất tử" nếu bạn không may mắn. Không mất nhiều thời gian nếu muốn coppy dữ liệu sang một đĩa mềm, ổ cứng ngoài với mục đích lưu trữ. Bạn nên làm điều này để đảm bảo những dữ liệu của mình luôn được an toàn.
  •  Hạn chế ghi chép dữ liệu:  Ghi chép quá nhiều lên ổ SSD có thể khiến giảm tuổi thọ của sản phẩm. Mục đích chính của ổ cứng này là tăng tốc độ truy cập phần mềm, hãy lưu dữ liệu trên ổ cứng HDD.
  •  Tránh sử dụng công cụ chống phân mảnh: Những công cụ này chỉ có tác dụng với ổ cứng HDD, còn nó làm giảm tuổi thọ của SSD khá nhiều.
 
Nâng cấp hdd 1000gb lên ssd 480 hoặc 512gb imac
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BÁC SĨ TIN HỌC
Liên hệ : 0907.20.1186 - 08.3333.4789 (Mr.Duy)
Địa chỉ 1: 204 Nơ Trang Long, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 520/31 Quốc Lộ 13,Khu Phố 6,Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.
 
TAGs ssdimac
0907 20 1186
0907 20 1186 Zalo: 0907 20 1186