0907.20.1186
Linh Kiện Máy Tính Chính Hãng, Chất Lượng, Giá Tốt Nhất Tại TP HCM
Khi đến với Bác sĩ tin học bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi mua những linh kiện máy tính từ chúng tôi. Những linh kiện máy tính tại cửa hàng của chúng tôi rất đa dạng từ: thương hiệu sản phẩm, các dòng sản phẩm khác nhau, cho tới giá thành.
 
Để máy tính của bạn hoạt động tốt chắc chắn sẽ không thể thiếu những linh kiện cần thiết và chất lượng tốt. Dù máy tính của bạn tốt đến thế nào thì sau một thời gian dài sử dụng thì những linh kiện trong máy tính của bạn sẽ đến lúc bị hư hỏng. Để hạn chế những hư hỏng nặng sau này dẫn đến tốn kém chi phí sửa chữa máy tính sau này, bạn nên đi bảo hành và vệ sinh máy tính, laptop của mình thường xuyên, kiếm tra lại các linh kiện máy tính còn tốt hay không. 
 
Chúng tôi chuyên cung cấp các linh kiện máy tính thông dụng như: Mainboard, CPU, Case (thùng máy), Power(nguồn), CD-DVD(ổ đĩa), Keyboard (bàn phím), Mouse (chuột máy tính), Card đồ họa, Ổ cứng HHD, Ổ cứng SSD, Card âm thanh,... với giá thành của các sản phẩm rất đa dạng để khách hàng lựa chọn.
 
Nếu bạn không phải là người có thể tự thay các linh kiện cho máy tính của mình, tốt hơn bạn nên mang đến những trung tâm sửa chữa máy tính, laptop uy tín tại tphcm. 
 
Hoặc bạn có thể sử dụng ngay dịch vụ: sửa máy tính tận nơi hay sửa laptop tận nơi uy tín của Bác sĩ tin học cho các quận huyện tại TP HCM.
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BÁC SĨ TIN HỌC
Liên hệ : 0907.20.1186 - 08.3333.4789 (Mr.Duy)
Địa chỉ 1: 204 Nơ Trang Long, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 520/31 Quốc Lộ 13,Khu Phố 6,Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.