0907.20.1186
Thiết Bị Điện Tử - Thiết Bị Âm Thanh - Dàn Âm Thanh: Tivi,Loa,Amply,Đầu Đĩa Giá Tốt
Chuyên cung cấp các thiết bị điện tử, thiết bị âm thanh, thiết bị truyền hình như: Tivi, Đầu đĩa, Dàn karaoke, Dàn âm thanh, Amply, Loa, Micro, Truyền hình số, Đầu phát HD,... Bác sĩ tin học mang tới quý khách hàng những thiết bị điện tử gia dụng chính hãng, chất lượng cao, với giá cả hợp lý trên từng sản phẩm. 
 
Nhằm mục đích giúp khách hàng có thể tiếp cận được đa dạng các loại sản phẩm khác nhau và sản phẩm là chất lượng nhất . Các loại thiết bị điện tử, thiết bị âm thanh tại Bác sĩ tin học đã được lựa chọn kĩ càng và rất đa dạng từ từng sản phẩm, dòng sản phẩm, thương hiệu, kiểu dáng, chất lượng cho tới giá cả từng sản phẩm, để khách hàng có thể an tâm khi mua sắm tại Bác sĩ tin học.
 
Các sản phẩm thiết bị kĩ thuật số: Tivi, Đầu đĩa, Dàn âm thanh, Amply, Loa, Đầu đĩa,... được mua tại Bác sĩ tin học sẽ có được chế độ bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ theo từng sản phẩm và giá trị đơn hàng. 
 
Chúc quý khách hàng mua sắm vui vẻ và lựa chọn được những thiết bị điện tử âm thanh phù hợp nhất cho gia đình của mình tại Bác sĩ tin học!
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BÁC SĨ TIN HỌC
Liên hệ : 0907.20.1186 - 08.3333.4789 (Mr.Duy)
Địa chỉ 1: 204 Nơ Trang Long, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 520/31 Quốc Lộ 13,Khu Phố 6,Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.