0907.20.1186
Nâng cấp ssd cho imac Thay ssd cho imac Dịch vụ nâng cấp imac
Nếu bạn là người đam mê, thích tìm hiểu về công nghệ thì chắc chắn rằng bạn cũng đã từng nghe hoặc đã từng tham khảo đến các ổ cứng ssd cho imac- dòng sản phẩm máy tính siêu Việt mà Apple phát triển và sản xuất. Đặc biệt mới đây khi thông tin về việc các iMac thuộc thế hệ năm 2017 đang cho phép người dùng được phép nâng cấp thẻ SSD càng là thông tin nóng sốt mà bạn nên tham khảo.
 
Tuy nhiên để quá trình nâng cấp có thể diễn ra an toàn và hiệu quả thì trước khi nâng cấp ổ cứng tốt hơn hết bạn vẫn cần có những lưu ý cần hiểu biết rõ. Các lưu ý này sẽ là cơ sở để bạn có thể hoàn thành nâng cấp chiếc iMac tối ưu và tuyệt vời nhất.
 
Vai trò của dòng ssd cho imac hiện nay
 
Nâng cấp ssd cho imac
 
Để bạn có thể hiểu rõ nhất về các ssd cho imac chúng tôi có thể tóm gọn rằng tất cả các dữ liệu trong máy tính của bạn đều được lưu trữ ở đây. Một SSD trong  IMac còn đồng thời mô phỏng quá trình lưu trữ và truy cập dữ liệu của người dùng. Nếu sau một thời gian sử dụng chiếc máy tính của bạn bắt đầu có những vấn đề về việc truy xuất dữ liệu chậm hay mất rất nhiều thời gian để khởi động thì chiếc SSD trên iMac của bạn chắc chắn nên được nâng cấp.
 
Tuy nhiên do hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm ssd cho imac được bày bán bao gồm ở các phân khúc: loại cực xịn, loại trung bình, loại tạm được do đó để có thể chọn lựa ổ cứng để nâng cấp không phải là điều dễ dàng. Bên cạnh mức giá thì bạn cũng phải để ý đến chính các dòng ổ này để có thể nâng cấp chúng phù hợp, tương xứng với các thông số nền tảng của máy.
 
Nâng cấp ssd cho imac
 
Về chuyên môn thì SSD chủ yếu được phân ra làm các loại cơ bản bao gồm:
 
TLC : đây là dòng sản phẩm ổ ssd cho imac có mức giá bán rẻ nhất nhưng lại chưa thực sự được dùng phổ biến vì các được xuất hiện trên thị trường, đơn giản là vì các nhà sản xuất vẫn chưa thực sự sẵn sàng áp dụng công nghệ này cho các sản phẩm của người dùng phổ thông mà chủ yếu chỉ xuất hiện trên các dòng máy cao cấp.
 
MLC : Công nghệ của dòng ổ cứng SSD MLC đã được áp dụng cho hầu hết các sản phẩm SSD trên các iMac được bán trên thị trường hiện nay.
 
SLC : Loại SSD này bao giờ cũng có tính ổn định cao, tuy nhiên đi kèm với đó chính là mức giá bán cho mỗi GB lưu trữ cao hơn.
 
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BÁC SĨ TIN HỌC
Liên hệ : 0907.20.1186 - 08.3333.4789 (Mr.Duy)
Địa chỉ 1: 204 Nơ Trang Long, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 520/31 Quốc Lộ 13,Khu Phố 6,Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.