0907.20.1186
Ổ Đĩa Cứng - RAM - Ổ đĩa DVD/SSD - USB - Thẻ Nhớ - Ổ Cứng Ngoài Chính Hãng

Là nơi chuyên cung cấp các thiết bị lưu trữ cho máy tính như: ổ đĩa trong, Ram (bộ nhớ trong), đĩa cứng ngoài, USB, CV và DVD, Thẻ nhớ của nhiều thương hiệu phần cứng nổi tiếng chất lượng tốt, sản phẩm đa dạng về dung lượng lưu trữ cũng như giá thành. 

Cụ thể Bác sĩ tin học chuyên cung cấp những dòng sản phẩm có thương hiệu lớn trên thị trường như: Seagate, Western Digital, Toshiba và HGST, Toshiba, Seagate và Western Digital,Kingston, G.Skill, Corsair, Micron, Hynix, OCZ, Samsung, Lenovo, MSI,... .. đây được cho là những nhà sản xuất thiết bị lưu trữ cho máy tính có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Khi mua các thiết bị lưu trữ dữ liệu cho máy tính tại Bác sĩ tin học quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn tận tình qua hotline: 0907 20 1186 để giúp quý khách hàng có thể mua được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. Cùng những dịch vụ khác liên quan như cách bảo quản sản phẩm trong quá trình sử dụng, các chế độ bảo hành, đổi trả sản phẩm sau khi mua các thiết bị lưu trữ trong và ngoài cho máy tính các loại tại Bác sĩ tin học.

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BÁC SĨ TIN HỌC
Liên hệ : 0907.20.1186 - 08.3333.4789 (Mr.Duy)
Địa chỉ 1: 204 Nơ Trang Long, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 520/31 Quốc Lộ 13,Khu Phố 6,Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.